Khai giảng lớp kỹ năng miễn phí tháng 3/2017

28/02/2017
Các bạn biết không trong những năm gần đây, Kỹ năng Thực hành xã hội luôn luôn được xem là một trong những môn học quan trọng trong nhà trường, trong công việc và cả trong cuộc sống của mỗi người. Điều quan trọng hơn nữa là nếu muốn đạt được những kỹ năng như ý muốn thì bạn cần phải rèn luyện những kỹ năng này nhiều hơn nữa để đạt được thành công mỹ mãn.

Khai giảng lớp kỹ năng miễn phí tháng 11/2016

27/10/2016
Theo phản hồi tích cực của các bạn sinh viên về các khóa kỹ năng vừa tổ chức tại Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên TP.HCM (SAC), tháng 11 này, SAC sẽ triển khai thêm các khóa học kỹ năng thực hành xã hội miễn phí, diễn ra từ ngày 06/11/2016 đến hết ngày 26/11/2016

Lịch khai giảng lớp kỹ năng tháng 11

21/10/2016
Các bạn biết không trong những năm gần đây, Kỹ năng Thực hành xã hội luôn luôn được xem là một trong những môn học quan trọng trong nhà trường, trong công việc và cả trong cuộc sống của mỗi người. Điều quan trọng hơn nữa là nếu muốn đạt được những kỹ năng như ý muốn thì bạn cần phải rèn luyện những kỹ năng này nhiều hơn nữa để đạt được thành công mỹ mãn

Lịch khai giảng các lớp kỹ năng tháng 10 - 2016

29/09/2016
Các bạn biết không trong những năm gần đây, Kỹ năng Thực hành xã hội luôn luôn được xem là một trong những môn học quan trọng trong nhà trường, trong công việc và cả trong cuộc sống của mỗi người. 

Chương trình Coffee cuối tuần : Chuyên đề "Make up căn bản"

13/09/2016
Hãy đến ngay với chương trình Coffee cuối tuần với chủ đề "Makeup căn bản" để được chuyên gia trang điểm An Bourjois hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm an toàn và phương pháp trang điểm căn bản để có gương mặt thật rạng rỡ nhưng vẫn tự nhiên, các bạn nhé!

Lịch khai giảng các lớp kỹ năng tháng 9/2016

24/08/2016
Các bạn biết không trong những năm gần đây, Kỹ năng Thực hành xã hội luôn luôn được xem là một trongnhững môn học quan trọng trong nhà trường, trong công việc và cả trong cuộc sống của mỗi người.

Khai giảng lớp kỹ năng làm việc nhóm

18/05/2016
Bản thân chúng ta với năng lực và tính cách sẽ có những ảnh hưởng lên nhóm, đồng thời cũng chịu những tác động của bạn bè cả về điều tốt lẫn xấu. Nhờ các hoạt động trong nhóm, chúng ta cùng phát triển những kỹ năng cá nhân, thu nạp những kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời góp phần vào các hoạt động đem lại những giá trị về vật chất và tinh thần cho tập thể, cộng đồng.

Khai giảng lớp kỹ năng "Tư duy sáng tạo"

04/05/2016
Bạn có biết trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều vấn đề xảy ra đang cần chúng ta tư duy để giải quyết. Tuy nhiên khi gặp chúng có bao giờ bạn tự hỏi: Tư duy sáng tạo là gì? Mình phải làm cách nào tư duy để giải quyết nó cho thật sự phù hợp? Đó chính là lúc bạn đang trả lời cho câu hỏi học Kỹ năng Tư duy sáng tạo để làm gì?

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu