Chương trình tư vấn Pháp luật đến với trường THPT Nguyễn Trung Trực Quận Gò Vấp

03/10/2017
Mâu thuẫn tuổi học trò rất dễ xảy ra, không chỉ từ các việc nghiêm trọng mà đôi khi xuất phát từ những việc bình thường hàng ngày. Cách đối mặt và xử lý các vấn đề này luôn là điều mà các bạn học sinh thắc mắc và lo lắng.

Hội thảo "Uống có trách nhiệm"

22/09/2017
Sáng 20/9, tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, hơn 500 sinh viên đã tham gia hội thảo “Uống có trách nhiệm” do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp cùng Công ty AB INBEV Việt Nam tổ chức

Ứng xử văn hóa Mạng xã hội: Lợi ích và tác hại

19/09/2017
Sáng 18-9, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức chương trình “Ứng xử văn hoá mạng xã hội” dành cho 1.000 học sinh trường THPT Hàn Thuyên, Quận Phú Nhuận với sự chia sẽ của Ths Tâm lý Võ Minh Thành – Giảng viên trường ĐH Sư phạm TP. HCM

Đăng ký tham quan nhà máy tháng 9

01/09/2017
Nhằm tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận môi trường doanh nghiệp, tìm hiểu thực tế các dây chuyền sản xuất hiện đại, các mô hình sản xuất tiêu biểu, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức các chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy BIA HEINEKEN Việt Nam, Công ty AJINOMOTO Việt Nam, Công ty YAKULT Việt Nam, Công ty BIBICA Việt Nam.

Đầu năm học, sinh viên có gì?

29/08/2017
Như vậy là sau một mùa hè với nhiều hoạt động bổ ích dành cho mình, các bạn sinh viên đang bước vào năm học 2017 – 2018 với nhiều niềm vui và phấn khởi. Để tiếp thêm động lực, trang bị thêm kỹ năng, giúp sinh viên có thêm nhiều sân chơi bổ ích, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức nhiều hoạt động, cuộc thi dành cho sinh viên đầu năm học, như sau:

Tổ chức cuộc thi “Sách và cuộc sống”

22/08/2017
Khơi dậy sự yêu thích, niềm đam mê đọc sách ở giới trẻ; hình thành, duy trì và nâng cao văn hóa đọc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM; Giới thiệu, chia sẻ các đầu sách hay, khuyến khích giới trẻ đọc sách; Tạo sân chơi lành mạnh, tại môi trường giao lưu, học tập, trao đổi kiến thức thông qua sở thích đọc sách của các bạn trẻ.

Đa dạng các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên trong năm học mới

21/08/2017
Theo UNESCO mục đích của học tập là: học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình. Nếu xét đây là một định nghĩa về mục đích của việc học thì học sinh, sinh viên Việt Nam chỉ đang dừng lại ở mức học để biết, tức là đạt được một trên bốn mục đích nói trên. 

Chương trình Việc làm hè năm 2017

10/07/2017
Triển khai từ ngày 26/6/2017 – 25/9/2017, với chỉ tiêu kết nối 350 đơn vị tuyển dụng, giới thiệu khoảng 3.000 việc làm phù hợp cho sinh viên trong dịp hè, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố đang triển khai nhiều nội dung nhằm tổ chức thực hiện hiệu quả chương trình “Việc làm hè 2017”. Đây là hoạt động thường niên nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên trong dịp hè.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu