Chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà” Xuân Đinh Dậu, năm 2017

07/12/2016
Nhằm hỗ trợ những sinh viên không có điều kiện về quê đón tết; tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ và ý nghĩa cho những sinh viên đón tết xa nhà; đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón tết Đinh Dậu 2017, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà”.

Chương trình Tư vấn Pháp luật đến với teen trường THPT Long Trường

10/11/2016
Phiên toà giả định trong chương trình "Tư vấn pháp luật" do Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp cùng Đại học Luật TP.HCM tổ chức tại trường THPT Long Trường (Quận 9) với tình huống "Bạo lực học đường". Chương trình nhằm trang bị cho học sinh những hiểu biết pháp luật cơ bản phát luật quy định về bạo lực học đường và các vấn đề liên quan.

Chương trình Tư vấn Pháp luật tại các trường THPT

11/10/2016
Chương trình Tư vấn Pháp luật đã diễn ra tại trường THPT Bình Chánh, với hơn 1000 học sinh tham dự. Các em học sinh đã rất hào hứng tham gia chương trình, thông qua chương trình các em đã thu thập được những kiến thức bổ ích về pháp luật.

Các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên đầu năm học 2016 - 2017

07/09/2016
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong năm học 2016 – 2017, giúp các bạn học sinh, sinh viên tự tin trong quá trình học tập, rèn luyện, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố triển khai các hoạt động hỗ trợ đầu năm học

Nhận hồ sơ đăng ký thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe mô-tô hạng A1

13/10/2016
Nhằm tăng cường công tác giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của học sinh - sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời kéo giảm tình trạng học sinh - sinh viên vi phạm Luật Giao thông đường bộ khi tham gia giao thông không có bằng lái xe mô-tô hạng A1.

Việc làm hè cập nhật ngày 5/7/2016

05/07/2016
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có điều kiện tiếp sức, trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp; giúp sinh viên tìm kiếm nơi học tập, trang bị kỹ năng nghề nghiệp, việc làm; đồng thời, có thêm nguồn thu nhập bổ trợ cho quá trình học tập, sinh hoạt tại thành phố

Trang bị kỹ năng tự ứng phó với hỏa hoạn cho học sinh

04/07/2016
Kỹ năng cứu người bằng tay không; thắt các nút dây cứu người cơ bản; thoát hiểm bằng ròng rọc thả chậm và bằng thang dây là bốn nội dung thực hành quan trọng trong chương trình tập huấn, diễn tập Kỹ năng thoát hiểm và cứu nạn, cứu hộ dành cho các chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ, Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Q. Bình Thạnh vào ngày 01/7/2016 tại trường THCS Bình Lợi Trung, Bình Thạnh.

Thông báo tuyển Sinh viên tình nguyện tham gia chương trình “Gia Sư Áo Xanh”

01/07/2016
Theo đó, các tình nguyện viên tham gia chương trình sẽ trực tiếp được giới thiệu đến gia đình học sinh để tổ chức ôn tập miễn phí kiến thức cho các em ở các môn học: Toán, L‎ý, Hóa, Anh (từ lớp 6 đến lớp 12), cũng như chuẩn bị những kiến thức cho các em trong năm học mới.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu