Bkav phát hành công cụ miễn phí kiểm tra mã độc tống tiền WannaCry

15/05/2017
Sáng 15.5, Bkav phát hành công cụ miễn phí kiểm tra mã độc WannaCry (hay còn gọi là Wanna Crypt0r) - mã độc tống tiền đang phát tán rất mạnh mẽ tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên ‘mây’

17/09/2015
Ngoài SkyDrive, Dropbox, vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác cho nhu cầu lưu trữ trên “mây”, như Copy hay Ubuntu One. Trong đó, “đám mây” Copy cho phép tải một thư mục về máy thật dễ dàng.

Chính Nhân Giảm Giá Laptop 50% Vào 3 Giờ Vàng Hội Halloween

17/09/2015
Halloween – Lễ hội Hóa trang sắp đến rồi, khái niệm Halloween đang ngày càng phổ biến và quen thuộc hơn với người Việt, đặc biệt là người Việt trẻ. Cứ đến tháng 10 hàng năm, các bạn trẻ lại rục rịch chuẩn bị cho Lễ hội Hóa trang với những hoạt động vui ch

Tham quan lướt web – Nhận quà bất ngờ của Chính Nhân

17/09/2015
Với mong muốn gởi lời tri ân đến quý khách hàng đã yêu mến và tin tưởng mua sắm tại Công ty TNHH Vi tính Nguyên Kim Chính Nhân trong suốt thời gian qua. Chính Nhân tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi lớn cuối năm. Cơ hội được mua laptop giảm giá

Cài đặt SSH trên Router để truy cập web an toàn ở bất kì nơi đâu

17/09/2015
Kết nối Internet từ các điểm kết nối WiFi, tại nơi làm việc hoặc ở bất kì nơi nào khác không phải là mạng nhà riêng sẽ khiến dữ liệu của bạn gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng cấu hình router của mình để hỗ trợ một kênh bảo mật và “khiên bảo vệ”

Yahoo Messenger 11 chính thức trình làng

17/09/2015
Sau hơn nửa năm thử nghiệm, phần mềm chat thế hệ mới của Yahoo cũng xuất hiện với một loạt tính năng mới, như hỗ trợ Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác.

SV Việt đoạt giải thiết kế vi mạch quốc tế

17/09/2015
Vượt qua nhiều đội chơi đến từ khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Tăng Phương Phương và Nguyễn Phú Khánh (SV trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM) đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi thiết kế vi mạch quốc tế tại Nhật Bản.

Chàng trai Huế được Microsoft vinh danh

17/09/2015
Lê Hoàng Dũng (28 tuổi), giám đốc đào tạo của Công ty CP IMT Solutions (TP.HCM), vừa được Hãng phần mềm Microsoft tặng giải thưởng toàn cầu cùng với danh hiệu Most Valuable Professional (MVP) năm 2011.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu