2.000 phần quà tặng sinh viên đón tết xa nhà

07/02/2018

Hôm qua, ngày 06/02/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1) diễn ra chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà” – Xuân Mậu Tuất 2018.


Sinh viên giao lưu trước chương trình - Ảnh: Đức Duy

SV giao lưu sôi nổi trước chương trình. Ảnh: Hồng Long

Chương trình do Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức, nhằm chăm lo các đối tượng sinh viên khó khăn đón Tết xa nhà có hộ khẩu thường trú từ Phú Yên, Gia Lai trở ra phía Bắc đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn Thành phố.

Anh Nguyễn Việt Quế Sơn – Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM phát biểu chia sẻ, động viên và chúc tết các bạn sinh viên. Ảnh: Đức Duy

Đây là chương trình thường niên của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố, nhằm mang lại cho sinh viên xa nhà không khí Tết ấm áp, thân tình bên các bạn bè cùng cảnh ngộ và bớt đi nỗi nhớ nhà, nhớ người thân; đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đến các sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết. Đa phần các sinh viên tham gia chương trình có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh xa về TP. Hồ Chí Minh học tập, không có điều kiện về quê đón Tết, hoặc tranh thủ ở lại làm thêm để trang bị kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kiếm thêm thu nhập phục vụ việc học tập và sinh hoạt cho học kỳ sắp tới và tham gia các hoạt động tình nguyện của thanh thiếu nhi thành phố.

Các bạn được dùng buffet miễn phí do KFC Việt Nam tài trợ.  Ảnh - Hồng Long

Các sinh viên tham gia chương trình sẽ được giao lưu văn nghệ đón xuân, giao lưu với các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng, tâm sự, chia sẻ tình cảm với các bạn sinh viên khác  có chung hoàn cảnh. Trong chương trình, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố sẽ tặng 2.000 phần quà trị giá 700.000đ/ phần (bao gồm: phần quà Tết, báo xuân và bao lì xì) dành tặng cho sinh viên khó khăn tham dự chương trình.

Sinh viên tham gia được tặng quà, lì xì và chúc tết. Ảnh: Đức Duy

Chương trình “Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà” năm nay nhận được tiếp nhận được sự tài trợ chính của Công ty TNHH Phụ gia xi măng Trung Kiên, thương hiệu Masteri Thảo Điền cùng sự đồng hành của các đơn vị hỗ trợ sản phẩm, quà tặng. 

Masteri Thảo Điền trực tiếp tặng quà và bao lì xì cho sinh viên tham gia chương trình. Ảnh - Hồng Long


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu