200 sinh viên được trao học bổng bảo trợ suốt 4 năm học

01/12/2017

Quỹ học bổng Trung Kiên – Tiếp sức đến trường do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố và Công ty TNHH phụ gia xi măng Trung Kiên thành lập từ năm 2013 đến nay đã hỗ trợ hơn 200 sinh viên khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện với tổng số tiền hơn 2,1 tỷ đồng. Đây là học bổng bảo trợ hàng năm, các bạn sinh viên nhận được học bổng sẽ được duy trì hàng năm đến khi ra trường nếu đảm bảo kết quả học tập bằng hoặc cao hơn năm trước.


Năm nay, vào ngày 02/12 (thứ bảy), tại Hội trường Thành Đoàn, 200 sinh viên khó khăn, có thành tích tốt trong học tập sẽ được quỹ trao tặng các suất học bổng mới cho năm học 2017 – 2018. Được biết, trong số 200 suất học bổng Trung Kiên – Tiếp sức đến trường được trao lần này, có 80 suất trao mới cho sinh viên với tổng giá trị trên 1,7 tỷ đồng. Trong đó sinh viên theo học ngành Y, ngành Kinh tế được tặng 10 triệu đồng/suất/năm, sinh viên khối ngành khác được tặng 8 triệu đồng/suất/năm, tất cả đều được hỗ trợ học bổng đến khi ra trường với điều kiện duy trì được kết quả học tập tốt.


Bên cạnh đó, Quỹ học bổng còn phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức các hoạt động hỗ trợ cho sinh viên nhận học bổng như: trang bị kỹ năng thực hành xã hội, dã ngoại, giao lưu giữa sinh viên nhận học bổng, trang bị phương pháp tư duy, học tập hiệu quả,... nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội trau dồi kỹ năng để học tập và rèn luyện tốt hơn. Sau buổi trao học bổng lần này, các sinh viên nhận học bổng sẽ được tham gia chuyên đề “Phương pháp học đại học hiệu quả” cùng chuyên gia tâm lý Đỗ Văn Sự. Chuyên đề sẽ trang bị cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm 1, năm 2 những kiến thức, phương pháp, công cụ ứng dụng hiệu quả trong học tập đại học và nghiên cứu khoa học.  Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu