Áo mưa Rạng Đông ấm lòng sĩ tử

20/08/2020


Vậy là chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020 đã khép lại với thật nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nhưng đặc biệt hơn hết là năm nay Nhựa Rạng Đông lại tiếp tục đồng hành cùng với chương trình thông qua việc tài trợ 2.000 áo mưa chất lượng cao cho các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi cùng các sĩ tử.

 

Đại diện tập đoàn Nhựa Rạng Đông trao tặng 2.000 áo mưa cho Đại diện Trung tâm

Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM.

 

Có thể nói Ban tổ chức, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM năm nay trong quá trình thực hiện gặp không ít khó khăn từ khâu tổ chức đến công tác liên hệ, công tác đảm bảo an toàn cho sinh viên tình nguyện và thí sinh... khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại.Mặc dù vậy, Ban tổ chức chương trình cũng đã hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Ban tổ chức phẩn bổ áo mưa Rạng Đông đến các điểm thi

 

Đặc biệt năm nay, thời tiết đặc trưng Sài Gòn với mùa mưa rất to và kéo dài nhiều ngày thi (diễn ra ngày 8, 9 & 10/8/2020) thì những chiếc áo mưa nhiều màu sắc của Nhựa Rạng Đông không chỉ giúp các bạn sinh viên tình nguyện có thể đảm bảo sức khỏe khi thực hiện nhiệm vụ mà còn có thêm niềm vui khi được diện lên mình chiếc áo mưa ấn tượng; và có không ít bạn đã nhường hẳn áo mưa cho các sĩ tử.

 

Áo mưa Rạng Đông tiếp sức mùa thi 2020

 


Hình ành áo mưa Rạng Đông hiện diện khắp các điểm thi

 

Rất nhiều kênh truyền thông trên toàn quốc đã đưa thông tin về sự kiện này với những tiêu đề “Mái che di động”, “Tiếp sức mùa thi cùng sĩ tử”, “Ấm lòng Sài Gòn”,… để nói về sự nhiệt huyết, tận tâm, hết lòng của các sinh viên tình nguyện dành cho các sĩ tử trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT & Tuyển sinh Cao đẳng, Đại học 2020 tại khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Nhựa Rạng Đông rất vinh hạnh đồng hành cùng Chương trình và những hình ảnh sự kiện này chắc chắn sẽ hiển thị trên các phương tiện truyền thông của Nhựa Rạng Đông trong dịp mừng kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển thương hiệu sắp tới (1960 – 2020).

Ban tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi 2020 trân trọng cám ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các trường học và các đơn vị: Trường ĐH Việt Đức, Trường ĐH Văn Lang, Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM, Trường ĐH Văn Hiến, Học viện Cán bộ TP. HCM, Kent International College, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long, Nhãn hàng Lifebuoy - Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn, Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hoà (TTC - Sugar), Công ty TNHH MTV Nước Miaqua (TTC - Miaqua), Nhãn hàng Goodmood - Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam, Công ty CP Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Nam Vifon, Công ty Hương Vang Miền Nam, Nhà hàng Bò kho Cô Mai - Since 1984, Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB, Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng.


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu