Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao tặng học bổng bảo trợ học tập đến hết bậc THPT cho 100 em học sinh gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID

13/10/2021

Hiện nay, đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả đất nước Việt Nam nói chung. Từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, Chính phủ và toàn thể nhân dân ta đã chung sức, đồng lòng đầy lùi dịch bệnh bằng nhiều biện pháp quyết liệt, với mục đích lớn nhất là bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân và nền kinh tế của Đất nước. Tuy nhiên, trong cuộc chiến không tiếng súng này, đến thời điểm hiện tại chúng ta đã có những hy sinh, mất mát vô cùng to lớn, đặc biệt có nhiều gia đình đã có nhiều người thân tử vong vì dịch bệnh, để lại nỗi đau tột cùng cho những người ở lại, trong đó có các em thiếu nhi còn đang ở độ tuổi cắp sách đến trường.

Nhằm kịp thời hỗ trợ, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các em tiếp tục được đến trường và học tập, bù đắp một phần những tổn thương mà các em đã phải gánh chịu do dịch bệnh. Hội đồng Đội Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh đã lập tức có phương án kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các cá nhân, tổ chức, các văn nghệ sỹ cùng các mạnh thường quân trên địa bàn Thành phố và cả nước cùng chung tay đóng góp bảo trợ học tập đến hết bậc Trung học Phổ thông cho các em học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, và chúng tôi may mắn nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành của các mạnh thường quân. Trong đó, xin được trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.


Sau khi xem chương trình Thành phố 18h với nội dung kêu gọi bảo trợ cho 300 em có hoàn cảnh rất khó khăn, có Cha hoặc Mẹ đang là F0, hoặc người thân mất do dịch Covid 19 trên địa bàn TPHCM, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã liên lạc với chương trình và đồng ý hỗ trợ tiền học phí đến hết lớp 12 cho 100 em.

Chiều hôm nay (17/08/2021), tại Hội trường Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Trao tặng học bổng bảo trợ học tập cho 100 em học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, giữa Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.


Hội đồng Đội Thành phố, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức, văn nghệ sỹ và các mạnh thường quân, đặc biệt là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã cùng chung tay đóng góp những suất học bổng, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các em tiếp tục được sống và học tập, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

CLB Truyền thông SAC


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu