CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ BẾP MIỄN PHÍ

17/09/2015
I. Mục tiêu đào tạo
     - Học viên được truyền đạt kỹ năng chuyên môn của người Phụ bếp
     - Sau khi học xong, học viên có đủ kỹ năng của 1 phụ bếp chuyên nghiệp, làm việc được ngay tại bộ phận bếp trong nhà hàng, khách sạn,..

II. Tiêu chuẩn tuyển sinh
     - Trình độ học vấn: tốt nghiệp từ trung học cơ sở trở lên;
     - Độ tuổi từ 18 đến 25
     - Vượt qua vòng thi xét tuyển và phỏng vấn tại Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace
     * Kết quả sẽ được công bố vào ngày 18/11/2013.

III. Số lượng tuyển sinh:
     - 20

III. Thời gian đào tạo
     - 4 tuần

IV. Chương trình đào tạo
Phần 1 : KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG
     1. Thực hành kỹ năng làm việc nhóm tại bếp
     2. Thực hành kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý thời gian tại bếp
     3. Kỹ năng sử dụng dao thớt
     4. Kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt
     5. Kỹ năng sơ chế, bảo quản các loại rau, củ, quả, cắt tỉa căn bản
     6. Kỹ năng sử dụng lửa
     7. Kỹ năng nấu các loại nước dùng cơ bản
     8. Lựa chọn, sử dụng các loại xoong, nồi, chảo
     9. Kỹ năng sử dụng than và các loại bếp, lò trong các món nướng
     10. Kỹ năng sử dụng lò viba và xả đông
     11. Kỹ năng xốc chảo, trộn
     12. Phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động
     13. Văn hóa ẩm thực Việt Nam
     14. Vệ sinh an toàn thực phẩm
     15. Các quy trình làm việc, các kỹ năng tổ chức trong bếp
Phần 2 : KỸ NĂNG CHẾ BIẾN CÁC MÓN ĂN CĂN BẢN
     1. Cách chế biến món ăn qua nước, hơi nước
     2. Cách chế biến món ăn qua chất béo
     3. Cách chế biến món ăn qua trộn và chất trung gian khác
     4. Cách chế biến món ăn qua lửa trực tiếp
V. Chứng chỉ tốt nghiệp
     Học viên được cấp bằng chứng nhận học nghề của Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NETSPACE và Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn.

VI. Hồ sơ đăng ký
     1. 01 Sơ yếu lý lịch, có xác nhận tại địa phương;
     2. 01 giấy xác nhận gia đình khó khăn của địa phương;
     3. 01 Bản sao CMND (Có sao y bản chính);
     4. 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp phổ thông cơ sở hoặc phổ thông trung học (Có sao y bản chính)

VII. Thời gian đăng ký
     1/11/2013 – 15/11/2013

VIII. Địa điểm đăng ký:

Trường dạy nghề Ẩm Thực NetSpace
30 Nguyễn Huy Tự, P.Đakao, Quận 1, Tp.HCM
Tel: (08)6291 2698 , Hotline: 01682968681
Website: http://www.dayamthuc.vn/
Và đăng ký trực tuyến tại http://www.dayamthuc.vn/Dang-Ky-Truc-Tuyen/
(Ưu tiên hồ sơ nộp trực tiếp)

Tạo tài khoản



Đăng nhập


Quên mật khẩu