Chương trình Tết trọn từng giây: Cơ hội nhận vé máy bay về quê ăn tết miễn phí

17/09/2015
Về quê ăn tết bằng máy bay miễn phí - Ảnh: Suntory PepsiCo
     Chia sẻ khó khăn cho sinh viên và công nhân học tập và lao động xa nhà được đoàn tụ bên gia đình, Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp với Báo Thanh Niên tổ chức chương trình Tết trọn từng giây - chương trình tặng vé máy bay miễn phí và quà tết cho sinh viên và công nhân để họ được hưởng niềm vui, đón một cái tết trọn vẹn bên gia đình. Tết trọn từng giây là một chương trình hướng tới cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp kết hợp với Báo Thanh Niên nhằm hướng tới hai đối tượng đang gặp nhiều khó khăn trong hành trình về quê ăn Tết.

     Chương trình sẽ hỗ trợ hai chuyến bay miễn phí từ TP.HCM đến Đà Nẵng và từ Hà Nội về Đà Nẵng. Mỗi chuyến bao gồm 110 vé cho sinh viên và 50 vé cho công nhân. Ngày khởi hành dự kiến: 23.1.2014.

     Đối tượng tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức tặng vé máy bay miễn phí (1 chiều), hỗ trợ thêm 500.000 đồng cho chiều ngược lại, đồng thời sẽ nhận được một phần quà Tết đầy ý nghĩa của Pepsi. Bên cạnh đó, trong suốt chuyến đi, người tham gia sẽ được phục vụ đồ ăn và nước uống miễn phí và hòa mình vào các chương trình giao lưu, các hoạt động trong suốt chuyến đi.

     Thời gian đăng ký tham gia chương trình: Bắt đầu từ ngày 29.11.2013 đến hết 17 giờ ngày 19.12.2013.

     Đối tượng tham gia: Là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn quê ở miền Trung có nhu cầu về quê ăn Tết.

     Hồ sơ gồm có:
            - Phiếu đăng kí tham gia Chương trình “Tết trọn từng giây”
            - Bản photo CMND (hoặc hộ chiếu)
            - Bản photo thẻ sinh viên
          - Bảng điểm có thành tích học tập khá, giỏi. Kết quả học tập của sinh viên sẽ dựa trên: kết quả đầu vào thi Đại học (đối với sinh viên năm nhất) hoặc kết quả điểm trung bình tích lũy chung gần nhất (đối với sinh viên năm thứ 2, 3, 4).
            - Sổ hoặc giấy chứng nhận hộ nghèo

  
     Hồ sơ đăng ký gửi về:

     - Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên TP.HCM, số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, ĐT: 08. 38274709 (gặp chị Xuân Hiền) - Liên hệ trong giờ hành chính:  Sáng: 7h30 - 11h30 - Chiều: 13h30 - 17h30

Ngoài bì thư phải ghi rõ tham dự chương trình Tết trọn từng giây.

Thời gian công bố danh sách sinh viên được chọn ngày 2.1.2014

Tải phiếu đăng ký tại đây

Nguồn: thanhnien.com.vn

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu