Cuộc thi "Sách và cuộc sống" Tác phẩm: Đắc nhân tâm

30/10/2017
SBD 82 
Họ tên: Nguyễn Văn Phú Qúi 
Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn 
Tác phẩm: Đắc nhân tâm
----------------------------------------------------------------
        Quyển sách how to win & influence people tên tiếng việt là đắc nhân tâm của tác giả nổi danh người Mỹ. Ông Dale Carnegie được mệnh danh là quyển sách hay nhất mọi thời đại và là cuốn sách gói đầu nằm của hàng triệu người trên thế giới.
Không nói quá. Với danh số trên dưới ngưỡng mốc 100 triệu bản và đứng đầu danh mục bán chạy 10 năm liền. Quyển đắc nhân tâm thực sự là một quyển sách hoàn toàn xứng đáng được nhắc đến trong cuộc thi này. Và chắc chắn rằng việc xem trọng và yêu thích quyển sách là một chuyện phải lẽ. Không còn lý do nào hợp lí và logic hơn để thích quyển sách bằng việc trả lời.
        
        Chỉ vì nội dung của nó. Đắc nhân tâm xoay quanh kết cấu khung là những câu chuyện mang màu sắc thường nhật cuộc sống . Nhưng thấm thía bài học cuộc sống quý báo . Đáng học hỏi và suy nghĩ và tư duy cho não bộ. Tôi sẽ ví nó như người thầy. Nhà giáo dục thật sự. Tôi thẩm định bằng cái bằng cấp thẩm định thông tin của mình rằng. Đây là quyển sách hay nhất mà con người từng viết nên về giá trị cuộc sống. Nó là tấm gương phản chiếu khổng lồ để vận dụng vào cuộc sống.
        
        Trong xã hội cá lớn nuốt cá bé. Đã trở thành quy luật tự nhiên và đôi khi cư xử thiếu trăn trở không thật sự có hiệu quả. Đặc biệt cách đối nhân của học sinh sinh viên. Đây. Đây là thứ sẽ chắn chỉnh điều đó. Nó đang đi đúng hướng với cách nghĩ riêng của tôi.
        
        Châm ngôn riêng cho rằng. Rồi một ngày tính mạng nhân phẩm và sự công bằng của cuộc sống được đặt trên giá trị của tiền bạc vật chất. Thiết nghĩ các bạn học sinh sinh viên nên tìm hiểu và đọc quyển sách này. Vậy thì cách duy nhất là phổ biến cho các bạn thường xuyên đọc sách đọc quyển này.

        Còn các bạn không thường xuyên đọc thì THÔI KỆ ĐI. BẤT LỰC. Vì có một nhóm sinh viên đọc rất nhiều sách và một nhóm một năm được 0,1 cuốn . Thì hãy phổ biến cho những ai thật sự yêu thích.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu