Dịch vụ “ông già Noel” với nhiều nội dung thú vị

02/12/2016

Nhịp sống bận rộn của bạn sẽ tô thêm những điểm sáng khi bạn dừng lại một chút tìm phút bình lặng cho tâm hồn và nghĩ đến người thân, bạn bè, người thương của mình luôn bên cạnh, sát cánh cùng bạn qua những tháng năm cuộc đời nhiều thay đổi; bạn muốn mang đến niềm vui bình dị, hay một phần thưởng xứng đáng cho những thiên thần đáng yêu của bạn khi các em đạt được thành tích học tập tốt, ngoan ngoãn, vâng lời ông bà cha mẹ, hay giúp bé thực hiện ước mơ thật đáng yêu mà bé đã từng viết thư gửi gắm ông già Noel. Giáng Sinh sắp đến rồi, ắt hẳn đây là dịp rất tốt để bạn trao gửi những thông điệp yêu thương đến người thân, bạn bè hay người mình thương nhớ thông qua những món quà xinh xắn được trao gửi bởi ông già Noel.


Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố đã tập hợp rất nhiều “ông già Noel” là các sinh viên có số đo 3 vòng rất “chuẩn men ông già Noel”, Trung tâm tuyển chọn và tập huấn “Ông Già Noel” chuyên nghiệp về phong cách phục vụ, quản trò các hoạt động sinh hoạt tập thể. Các “Ông” sẽ là người truyền tải thông điệp đầy bất ngờ của bạn đến với người nhận.


“Ông già Noel” của chúng tôi hoạt động trên những tiêu chí:

- Nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, hài hước

- Nhanh, đúng, đủ và tạo yếu tố bất ngờ cho người nhận.

- Nhiều tài lẻ, hoạt náo vui nhộn với các em thiếu nhi.


Đặc biệt, dịch vụ trọn gói: gói quà, giao quà và tổ chức hoạt động vui chơi tập thể cho các em thiếu nhi sẽ dành cho gia đình, trường mầm non, trường tiểu học có nhu cầu đăng ký với Trung tâm. Đây là lựa chọn hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí của nhiều tổ chức đã đăng ký thực hiện trong những năm qua.


Thông tin tư vấn, hỗ trợ, bạn liên hệ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên (33 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1), điện thoại: 08.3827.4706 (Mss. Dịu) để được hỗ trợ. 


BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ NOEL 2016
Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu