Hội thi lái xe an toàn 2010 khởi động

17/09/2015
Nội dung chương trình nhằm hưởng ứng tháng quốc gia an toàn giao thông, bao gồm hai hoạt động chính là Hội thi Sinh viên lái xe môtô an toàn và hoạt động “ Cùng Yamaha vì Thành phố văn minh, an toàn ”.
Hội thi lái xe môtô an toàn là hoạt động dành cho các đội thi của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn Thành phố. Nội dung các phần thi bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm về luật giao thông, các kiến thức lái xe an toàn và tiểu phẩm kịch về vấn đề văn hóa giao thông.Dự kiến có khoảng 60 đơn vị tham gia dự thi vòng sơ khảo để chọn ra 15 đội có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết .Tổng giá trị giải thưởng của hội thi lên đến 37 triệu đồng, gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích và giải cổ động.

Đồng thời, trước khi diễn ra vòng sơ kết của Hội thi lái xe an toàn, các đội sẽ tham gia hoạt động “ Cùng Yamaha vì Thành phố văn minh, an toàn ” ban tổ chức sẽ chọn 10 trường tiểu học trên địa bàn thành phố để tiến hành trao tặng nón bảo hiểm Yamaha, với thông điệp “Hãy đội mũ bảo hiểm cho con” nhằm vận động học sinh tập thói quen sử dụng nón bảo hiểm để đến trường mỗi ngày. Chương trình có sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng và thành viên các đội thi.

Các đơn vị trường đăng ký tham gia chương trình có thể xem thông tin chi tiết kế hoạch và thể lệ tại :

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên thành phố
Địa chỉ: số 33, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1
Điện thoại: 08.38274709 – 08.38277981
Website: www.hotrosinhvien.vn

Download và xem chi tiết tại đây

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu