Hào hứng lễ ra quân “Tiếp sức mùa thi 2015” tại Đại học Công nghiệp Tp.HCM

17/09/2015

Đến tham gia buổi lễ có ông Trịnh Cẩm Vân - Phó Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, ông Phạm Thanh Tùng- Bí thư Đoàn Trường- Chỉ huy trưởng chương trình TSMT năm nay.

 

Ông Nguyễn Chí Hùng- Phó Bí Thư Đảng Ủy nhà trường cho biết: Chương trình TSMT 2015 của trường ĐH Công Nghiệp đã thu hút hơn 800 chiến sĩ tình nguyện được chia đều về 14 điểm trực trên địa bàn quận Gò Vấp. Chương trình TSMT 2015 của trường ĐH Công Nghiệp diễn ra từ ngày 19/6 và kết thúc vào ngày 4/7.

 

Ông Nguyễn Chí Hùng phát biểu trong lễ ra quân. Ảnh: Xuân Thùy

 

Với nhiều thay đổi trong kì thi tuyển sinh năm nay, các chiến sĩ tình nguyện sẽ tham gia vào các hoạt động chính như: hỗ trợ tìm cho trọ miễn phí cho thí sinh và phụ huynh, tư vấn hướng dẫn về giấy báo dự thi cho các bạn sĩ tử,hỗ trợ giao thông, điều phối giao thông tại các địa điểm trực... 14 địa điểm trực sẽ phối hợp nhịp nhàng với nhau trong mọi công tác hỗ trợ và giúp đỡ thi sinh trong kì thi quốc gia tới. Ngoài ra ban chỉ huy TSMT của trường cũng có những dặn dò nhắc nhở tới các bạn chiến sĩ cần phải giữ cho mình một sức khỏe tốt, tinh thần tập thể cao, luôn vui vẻ hòa nhã đón tiếp giúp đỡ các thí sinh tận tình. Đây chính là thời gian để các bạn Công Nghiệp thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết đam mê với màu áo xanh tình nguyện.


Kết thúc buổi lễ ra quân, các bạn cụm trưởng của 14 địa điểm trực đại diện cho 800 sinh viên tình nguyện trường lên nhận đồng phục TSMT 2015. Chính thức phát động Lễ ra quân TSMT tại trường ĐH Công Nghiệp TP. HCM.

 

14 cụm trưởng nhận áo TSMT 2015, phát động Lễ ra quân. Ảnh: Xuân Thùy

 

Tố Như – Hồng Nguyễn

(Đội truyền thông Bút Sáng)


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu