Học bổng lên đến 8650 AUD/năm tại Đại học Latrobe

10/01/2018

Mức học bổng hấp dẫn này áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế nộp hồ sơ vào Đại học Latrobe - cơ sở Sydney trong năm 2018. Tùy thuộc vào bảng điểm, bạn sẽ được xét mức học bổng tương ứng.


Học bổng hấp dẫn ….

Trong kì nhập học năm 2018 (tháng 2, tháng 6 và tháng 10), tại cơ sở Sydney, Đại học Latrobe dành tặng cho sinh viên rất nhiều học bổng cho các chương trình Bachelor, Master. Đặc biệt, học bổng cao nhất lên đến 25% học phí (8650 AUD/năm - Master of Professional Accounting). Song song đó, các bạn sinh viên giỏi nhập học chương trình Foundation và Diploma vào tháng 2/2018 sẽ được nhận học bổng trị giá 4000 AUD.

Nếu học tập tại Đại học Latrobe, các bạn sinh viên cũng tiết kiệm được chi phí 2000 - 3000 AUD mỗi năm do chính sách học phí  của trường thấp hơn so với các trường khác trong khu vực.


 Một góc khu học xá Sydney của Đại học Latrobe

…. tại môi trường học tập năng động

Thành lập vào năm 1964 và được đặt theo tên vị thống đốc đầu tiên của bang Victoria – ngài Charles Joseph La Trobe, Đại học Latrobe luôn nằm trong nhóm các trường đại học hàng đầu nước Úc. Với hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường đại học Nghiên cứu đổi mới (IRU) của Úc, Đại học Latrobe là điểm đến mơ ước của sinh viên khi đi du học tại xứ sở chuột túi.

Tại trường, các bạn có thể theo học chương trình bằng kép (Double major) để phát huy tối đa khả năng mà không mất thêm chi phí và thời gian. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở đào tạo tại Melbourne và Sydney,  chương trình cử nhân cấp tốc (fast track) với thời gian học chỉ hai năm, chương trình thực tập trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế, cơ hội tham gia các đề tài nghiên cứu tác động cao, đứng đầu về dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế và  mạng lưới cựu sinh viên thành đạt trên toàn cầu là những điểm khiến bất cứ du học sinh nào cũng “phải lòng” Đại học La Trobe.


Lớp học với sĩ số nhỏ sẽ giúp giáo viên theo sát tiến độ học tập của sinh viên

Cộng đồng trong khuôn viên trường thực sự là một thế giới thu nhỏ của xã hội đa văn hóa Úc, thể hiện ở sự đa dạng về nguồn gốc của đội ngũ nhân viên, sinh viên, các nhà hàng, cửa hàng và vô vàn các tổ chức hiệp hội sinh viên. Như vậy, khuôn viên Đại học La Trobe chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào đến với xứ sở chuột túi.


Sinh viên rất hào hứng tham gia các hoạt động ngoài trời của trường

 

“Chúng tôi hi vọng sẽ đào tạo những nhà doanh nghiệp tài ba. Vì vậy, chúng tôi cung cấp cho sinh viên một không gian tuyệt vời với công nghệ tiên tiến và khơi nguồn cảm hứng.” - Phó hiệu trưởng của nhà trường - giáo sư John Dewar - chia sẻ.

Nhận được bằng cấp giáo dục đạt chuẩn quốc tế từ một trường đại học danh tiếng toàn cầu như Đại học La Trobe là bằng chứng thuyết phục các nhà tuyển dụng tiềm năng rằng: “Tôi đã được trang bị kỹ năng, chuyên môn và tâm thế để trở thành một công dân quốc tế. Tôi sẵn sàng tham gia vào lực lượng lao động toàn cầu!”


Lễ hội chào đón tân sinh viên tại Đại học Latrobe

Vậy, bạn đã sẵn sàng trải qua thời sinh viên tươi đẹp tại môi trường học tập năng động nhất nước Úc này chưa?

Link đăng kí học bổng: https://goo.gl/forms/q6enFrhcp2Cpu0fW2

 

Chúng tôi chạy đà – Bạn cất cánh!

(hình 7)

Đăng ký tư vấn tại link:

https://goo.gl/forms/v8gSnEGrNoXoxdgY2

Hotline:

02838 578 069

0909 005525

0918 41 43 47

info@pscedu.com

www.pscedu.com


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu