TÂN SINH VIÊN – BẠN CẦN GÌ?

24/08/2016


Chúc mừng các bạn đã được thay đổi xưng hô, cách gọi từ học sinh sang sinh viên và bắt đầu bước vào hành trình chinh phục những chân trời kiến thức, không gian đại học, cao đẳng với rất nhiều thứ hoàntoàn khác so với trường cấp 3. Rất nhiều Tân sinh viên còn bỡ ngỡ thậm chí như “chú nai vàng ngơ ngác” khi bắt đầu cuộc sống mới.

Tân sinh viên – các bạn phải xa gia đình, người thân mang trên mình niềm tự hào và hy vọng của phụ huynh

Tân sinh viên – các bạn phải tự lập hầu như hoàn toàn trong tất cả mọi việc

Tân sinh viên – các bạn phải biết tự quyết định những gì liên quan đến bản thân và dám chịu trách nhiệm về những quyết định đó

Tân sinh viên – bạn sẽ ít được sự quan tâm trực tiếp của bố mẹ mà thay vào đó là tình cảm bạn bè mới

Tân sinh viên – bạn sẽ biết thêm nhiều môi trường, hoạt động mới, nhiều bạn bè mới

Và Tân sinh viên – còn rất nhiều điều đang chờ đón các bạn. Vui có, buồn có, thách thức có, cơ hội có. Nhưng bên cạnh bạn còn rất nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân luôn đồng hành với bạn.

Và để các đơn vị có thể xây dựng những nội dung phù hợp và hiệu quả trực tiếp trong khoảng thời gian các bạn đang còn mang tên “Tân sinh viên” chúng tôi mong muốn các bạn hãy chia sẻ qua khảo sát nhỏ này. Để từ đó các hoạt động sẽ hướng về các bạn, cho bạn và vì bạn.

Để thay lời chúc mừng và cảm ơn đã tham gia khảo sát, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sẽ dành tặng 10 chiếc balo (hiệu columbia chính hãng) 40 khoá học kỹ năng miễn phí cho 50 bạnmay mắn nhất

Kết quả may mắn sẽ được công bố vào ngày 13/9/2016.

Chúc các bạn sẽ mạnh dạn, tự tin và tự hào là sinh viên Thành phố Bác Hồ. 


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu