Tặng vé giai điệu trẻ năm 2016 (Từ tháng 4 đến tháng 7)

13/04/2016

Chương trình “GIAI ĐIỆU TRẺ” năm 2016 sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho giới trẻ được tiếp cận với các loại hình nghệ thuật này được đa dạng hơn. Ngoài những chương trình GIAI ĐIỆU TRẺ, các bạn sinh viên sẽ được mời tham dự tất cả các chương trình biểu diễn chính thức của Nhà hát tại Nhà hát Thành phố, với chất lượng nghệ thuật cao. Mỗi chương trình, Nhà hát sẽ dành tặng các bạn sinh viên toàn bộ ghế của lầu 2 Nhà hát TP. Thông tin lịch tặng vé các chương trình biểu diễn sẽ được thông báo trên trang website của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TP.HCM, Thành Đoàn, Nhà hát GHNVK và trực tiếp tại các trường Đại học.


Bên cạnh đó, Nhà hát GHNVK sẽ xây dựng những chương trình chuyên biệt, biểu diễn trực tiếp tại các trường Đại học và Trung hoc Cơ sở, những trường có điều kiện thuận lợi về sân khấu, hội trường trong địa bàn TP HCM. Dự kiến tiến hành từ đầu năm học mới 2016 – 2017.


Để ưu tiên cơ hội cho những bạn trẻ còn chưa từng thưởng thức các loại hình nghệ thuật hàn lâm, mỗi chương trình vé mời sẽ ưu tiên cho một trường Đại học trước, sau đó trước ngày diễn 4 ngày, số vé còn lại sẽ dành cho các bạn sinh viên trường khác có nhu cầu tham dự.

 

DANH SÁCH TẶNG VÉ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG

THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT HBSO

Mùa diễn XUÂN – HÈ 2016

 

STT

CHƯƠNG TRÌNH

TÊN TRƯỜNG

 

1

Chương trình biểu diễn vở ba lê CÔ BÉ LỌ LEM, một trong những vở ba lê nổi tiếng nhất trên thế giới và cũng là một trong những vở ba lê thành công nhất của HBSO với nhà biên đạo Na Uy Johanne Jakhelln Constant.

20h ngày 8/4/2016

Trường ĐH Bách Khoa TP HCM

 

2

Chương trình HÒA NHẠC THÍNH PHÒNG với các nghệ sĩ xuất sắc nhất của HBSO và một số nghệ sĩ khách mời đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

20h ngày 19/4/2016

Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn

 

3

Chương trình ĐÊM NHẠC MỸ với sự tham gia của nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Pháp Stephane Trần Ngọc và nhạc trưởng Trần Nhật Minh

20h ngày 29/4/2016

Trường ĐH Luật TP HCM

 

4

Chương trình biểu diễn NHẠC KỊCH CÂY SÁO THẦN của W.A.Mozart, một trong những tác phẩm vĩ đại nhất trong lich sử âm nhạc thế giới. Phiên bản đầy đủ với diễn xuất sân khấu, phục trang, ánh sáng …

20h ngày 8/5/2016

Trường ĐH Văn hóa TP HCM

 

5

Chương trình biểu diễn kịch múa CÒN MÃI BẢN HÙNG CA, tác phẩm kịch múa đồ xộ với âm nhạc hoàng tráng viết cho dàn nhạc giao hưởng và hợp xướng. Biên đạo múa: NSND Vũ Việt Cường, NSND Kim Quy, Nguyễn Phúc Hải, Nguyễn Phúc Hùng.

20h ngày 19/5/2016

Trường ĐH Sư phạm TP HCM

 

6

Chương trình GIAI ĐIỆU TRẺ với chủ đề “Đàn ghita”, qua sự trình diễn của nhóm ghita nổi tiếng TP HCM “Saigon Guitar Quartet” gồm các nghệ sĩ Thanh Huy, Trí Đoàn, Bá Thơ và Hoài Phương

20h ngày 29/5/2016

Dành cho tất cả các sinh viên tại TP HCM

 

7

Chương trình hòa nhạc đặc biệt ĐÊM NHẠC PHÁP với sự tham gia của nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới Celimene Daudet và nhạc trưởng NSƯT Trần Vương Thạch

20h ngày 9/6/2015

Trung tâm ĐH Pháp - ĐHQG TPHCM

 

8

Chương trình hòa nhạc HAYDN & BRAHMS với sự tham gia của nhạc trưởng người Nhật Bản Tetsuji Honna và các nghệ sĩ khách mới đến từ Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia VN.

20h ngày 19/6/2016

Trường ĐH Sài Gòn

 

9

Chương trình nghệ thuật đặc biệt OPERA GALA NIGHT với những tác phẩm, trích đoạn opera nổi tiếng trên thế giới.

20h ngày 29/6/2016

Trường ĐH Kiến trúc TP HCM

 

10

Chương trình HÒA NHẠC VÀ MÚA ĐƯƠNG ĐẠI với những tác phẩm mới nhất của Việt Nam và quốc tế.

20h ngày 9/7/2016

Trường Cao đẳng VHNT TP HCM

 

11

Chương trình Hòa nhạc FRANZ LISZT và bản giao hưởng “LES PRELUDE” với sự tham gia của nhạc trưởng Lê Phi Phi và hai nghệ sĩ đến từ Macedonia.

20h ngày 19/7/2016

Trường ĐH Mỹ thuật TP HCM

 

12

Chương trình nghệ thuật đặc biệt ĐÊM NHẠC BROADWAY với những trích đoạn nhạc kịch Broadway nổi tiếng trên thế giới.

20h ngày 29/7/2016

Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TPHCM

 

11

Chương trình Hòa nhạc FRANZ LISZT và bản giao hưởng “LES PRELUDE” với sự tham gia của nhạc trưởng Lê Phi Phi và hai nghệ sĩ đến từ Macedonia.

20h ngày 19/7/2016

Trường ĐH Mỹ thuật TP HCM

 

 

Các bạn sinh viên có thể mang theo thẻ sinh viên đến nhận vé mời tại phòng vé của Nhà hát tại địa chỉ: Tầng hầm của Nhà hát Thành phố, số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TP HCM

Điện thoại liên hệ: 0989.874.517 Ms. Hương


Tạo tài khoản



Đăng nhập


Quên mật khẩu