Tàu Thanh niên Đông Nam Á đến TP.HCM ngày 17.11

12/11/2015

(TNO) Ngày 11.11, Thành đoàn TP.HCM họp báo giới thiệu chương trình các nội dung trọng tâm trong chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản năm 2015 (SSEAYP 2015) diễn ra tại TP.HCM từ ngày 17 đến 21.11.

Họp báo chuẩn bị đón Tàu Thanh niên Đông Nam ÁHọp báo chuẩn bị đón Tàu Thanh niên Đông Nam Á
Theo đó, con tàu Nippon Maru (Nhật Bản) chở 329 đại biểu thanh niên ưu tú của 10 nước ASEAN và Nhật Bản, mỗi nước 29 đại biểu (riêng Nhật Bản gồm 39 đại biểu) sẽ cập cảng Cát Lát, Q.2 (TP.HCM) vào chiều 17.11. 
Ngay sau đó, các đại biểu sẽ tham gia chương trình chào xã giao lãnh đạo TP.HCM, tham gia tiệc chiêu đãi đại biểu chương trình đón Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản, giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các đại biểu và thanh niên thành phố.
Bên cạnh đó, các đại biểu còn được tham quan một số danh làm thắng cảnh, di tích lịch sử để tìm hiểu những nét văn hóa và học tập kinh nghiệm thông qua các chương trình giao lưu tại 11 địa điểm, cơ sở Đoàn.
Đặc biệt, chương trình Ở nhà dân (Homestay) sẽ mang đến cho đại biểu các nước những cảm nhận, trải nghiệm sâu sắc về đời sống, nét văn hóa, vẻ đẹp trong đời sống thường nhật của người dân TP.HCM nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Tin, ảnh: Lê Thanh (Nguồn website: www.thanhnien.com.vn)


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu