TB V/v TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM 2015

17/09/2015

Với mong muốn xây dựng cho sinh viên có một sân chơi thật lành mạnh, bổ ích; tạo cơ hội để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thỏa sức cống hiến và rèn luyện bản lĩnh cá nhân, Trung tâm Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương (A.T.Y) quyết định tổ chức lớp tập huấn kỹ năng phát triển toàn diện dành cho sinh viên. Khóa học dành cho 60 sinh viên được tuyển chọn thông qua hồ sơ đăng ký và phỏng vấn từ các trường Đại học trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

 

Hãy tham gia cùng chương trình để được tiếp cận với các hoạt động đào tạo và huấn luyện thiên về kỹ năng phát triển con người; được tham gia các chương trình đào tạo cơ bản đến chuyên sâu về tất cả các kỹ năng làm việc nhóm, các kỹ năng lãnh đạo và tổ chức, các kỹ năng sáng tạo,… và cả cách nắm bắt tâm lý và điều chỉnh hành vi trong giao tiếp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội được trở thành cộng tác viên chính thức tại Trung tâm.  

 

Thông tin dự tuyển:
+ Nhận trực tiếp và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký tại các trụ sở của ATY :

- Cơ sở 1: 42 Cầu Xéo, P Tân Quý, Q Tân Phú

- Cơ sở 2: 112 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1 (Nơi tổ chức phỏng vấn)

Đính kèm hồ sơ một tấm hình cá nhân bất kỳ (không qua photoshop)

+ Độ tuổi nhận tuyển: 18 – 25 tuổi

+ Thời hạn đăng kí: ngày 07/01/2015

+ Checkmail nhận thông báo sau 22h00 ngày 09/01/2015 (những ứng viên được chọn sẽ nhận được thư mời phỏng vấn).

+ Nội dung tuyển: - Vòng 1: Dựa vào hồ sơ và bài viết cá nhân

                              - Vòng 2: Thử thách Teambuilding; phỏng vấn

 

Với những ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại để tham gia Chương trình đào tạo MIỄN PHÍ trong vòng 6 tháng (vào chiều thứ 5 và thứ 7 hằng Trần, dự kiến bắt đầu từ cuối tháng 2). Thời gian cụ thể sẽ được thông báo khi trúng tuyển. Chương trình được thực hiện bởi thầy NGUYỄN THÀNH NHÂN và ekip tác giả của Học Kì Quân Đội.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0939.345.009 (Diệu Hạnh) và 0906.339.994 (Minh Tân) hoặc tìm hiểu tại website: www.aty.vn để hiểu rõ hơn về A.T.Y


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu