TDP IELTS 102 - Phương pháp học IELTS hiệu quả mà bạn nên biết

25/05/2023


Ngày nay, chỉ bằng một cú click chuột, bạn có thể tìm thấy hàng loạt các phương pháp học IELTS trên Google. Tuy nhiên, phương pháp nào mới tốt và giúp việc ôn luyện IELTS trở nên hiệu quả?

SAC xin giới thiệu với các bạn phương pháp TDP IELTS 102 - một phương pháp khoa học được nghiên cứu độc quyền bới TDP IELTS - Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TP. HCM.

Đặc biệt, phương pháp TDP IELTS 102 của trung tâm đã được cấp quyền tác giả, chứng thực giá trị sở hữu trí tuệ bởi Cục Bản quyền Tác giả Việt Nam (Copyright Office of Vietnam).


Khi áp dụng phương pháp trên, rất nhiều học viên TDP đã thành công chinh phục chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn. Hơn thế nữa, SAC hy vọng rằng các bạn cũng có thể ứng dụng nó để biến hành trình chinh phục IELTS của mình trở nên dễ dàng hơn.

Phương pháp TDP IELTS 102 là gì?

Phương pháp TDP IELTS 102 là một phương pháp học được nghiên cứu và thiết kế bởi đội ngũ học thuật gồm có Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+. Mục đích của phương pháp này nhằm hỗ trợ việc học và thi IELTS từ phức tạp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Phương pháp TDP IELTS 102 được chia làm 3 giai đoạn: Trigger - Develop - Practic.


Giai đoạn Trigger (T)

Đây là giai đoạn để các bạn có thể củng cố và nâng cao vốn về từ vựng và phát triển ngữ pháp. Đặc biệt, nếu bạn là người mất gốc thì giai đoạn này sẽ giúp bạn lấy lại gốc và nền tảng tiếng Anh.

Kết thúc giai đoạn Trigger, học viên đã có thể đọc hiểu các tài liệu học thuật, phát triển kỹ năng nói và viết, tăng khả năng phản xạ tự nhiên.

  • Giai đoạn Develop (D)

Develop là lúc mà bạn tập trung học chiến lược và mẹo làm bài IELTS 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết đạt điểm cao. Chiến lược ở giai đoạn Develop được thiết kế để hỗ trợ nhiều hoàn cảnh, dựa trên tính tư duy, logic, không máy móc và cảm tính. Sau giai đoạn Develop, bạn đã sở hữu được toàn bộ chiến lược và mẹo làm bài IELTS 4 kỹ năng.

  • Giai đoạn Practice (P)

Giai đoan Practice là lúc bạn dành thời gian thực hành, luyện tập các đề thi IELTS thực tế, cập nhật mới nhất. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn có thể ứng dụng những gì mình đã học vào việc thực hành liên tục. Sau khi hoàn tất giai đoạn Develop, các bạn đã có thể tham gia kỳ thi IELTS.


“102” là gì?

“102” được tính là 3 giờ tự học trên một ngày cộng với 3 giờ một tuần học với giáo viên IELTS 8.0+ có chuyên môn cao. Tổng 90 giờ tự học có hướng dẫn và 12 giờ học cùng giáo viên, một tháng học được 102 giờ. Phương pháp phân chia thời gian này giúp học viên cải thiện 1 level sau 102 giờ học - 1 tháng học.

Lợi ích của phương pháp TDP IELTS 102 

Phương pháp TDP IELTS 102 được áp dụng để thiết kế lộ trình cá nhân hóa theo trình độ học viên. Biến việc học IELTS trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ chúng ta định lượng đúng thời gian học trên lớp và tự học phù hợp với mục tiêu, mang lại hiệu quả cao cho học viên (tăng 1 level sau 1 tháng học).
Xem thêm thông tin chi tiết về TDP IELTS qua:

- Facebook: https://www.facebook.com/tdpieltscaptoc

- Website: https://tdp-ielts.edu.vn/

- Youtube: https://www.youtube.com/@tdpielts-hocieltsdedanghon200

- Tiktok: https://www.tiktok.com/@vutruielts.tdp

Địa chỉ:

- CS1: 61 Đào Duy Từ, P.5, Q.10, TP.HCM

- CS2: 54 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM


Liên hệ hotline 0906682113 - 0902805113 hoặc inbox m.me/tdpieltscaptoc để được tư vấn khóa học chi tiết nhất tại TDP IELTS - Trung tâm IELTS chất lượng cao TPHCM.Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu