TDP IELTS đồng hành cùng SAC trong Ngày hội Sinh viên với ngoại ngữ lần 8

15/05/2023

TDP IELTS là trung tâm chuyên đào tạo IELTS cấp tốc, cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng với đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao nhất gồm có giáo viên bản xứ - Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+.
Với phương pháp khoa học - Phương pháp TDP IELTS 102, cùng thầy cô giáo tận tâm, chuyên nghiệp và yêu nghề, TDP đã hỗ trợ rất nhiều học viên chinh phục IELTS band điểm cao,  giúp các bạn hoàn thành mục tiêu của mình, mở ra một tương lai tươi sáng hơn.
Với chủ đề “TOUCH THE FUTURE”, Ngày hội Sinh viên với ngoại ngữ lần 8 - English Camp 2023,TDP đã đồng hành cùng SAC trong xuyên suốt mùa sự kiện để truyền cảm hứng học ngoại ngữ đến các bạn sinh viên tham gia ngày hội.
Ngoài ra, SAC hy vọng rằng, TDP sẽ giúp các bạn hiểu việc học tiếng Anh hay IELTS không hề khó chỉ là bạn chưa tìm được một trung tâm uy tín và phương pháp học đúng khi truyển tải thông điệp “Học IELTS dễ dàng hơn” của mình.
Được diễn ra tại Trường ĐH Tài chính – Marketing đã chính thức diễn ra vào 23/4/2023. Sự kiện đã thu hút hơn 1.800 sinh viên đến từ 40 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM cùng với những đại biểu ban giám khảo, hàng chục CLB/Đội/Nhóm tiếng Anh đến từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố,...

Đặc biệt, gian hàng của TDP IELTS - Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TP. HCM đã được đặt tại  sự kiện. Khi tham gia thử thách tại gian hàng TDP IELTS, các bạn sinh viên đã nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa như túi tote trendy hay bút viết cũng như voucher học IELTS cùng sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ TDP.
TDP IELTS đã nhiệt tình tư vấn, đem đến nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên tham gia sự kiện. Các thầy cô tại TDP còn tham gia hoạt động hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ như English Zone, Thử Thách Từ Vựng,...
Bên cạnh đó, trung tâm cũng nỗ lực hết mình trong công tác chia sẻ và hỗ trợ nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên đúng như đề án mà chương trình hướng đến với chủ đề "TOUCH THE FUTURE".

Với chuyên môn giảng dạy cao, đại diện TDP IELTS, Thạc sĩ Phạm Việt Hoàng đã có mặt tại trường Đại học Tài Chính - Marketing làm Ban Giám khảo cuộc thi hát Shine Your Ways. Trong khuôn khổ của sự kiện, rất nhiều hoạt động đã diễn ra như liên hoan câu lạc bộ, đội nhóm ngoại ngữ, cuộc thi Rung Chuông Vàng,...
TDP IELTS  rất hân hạnh khi đồng hành cùng SAC trong Ngày hội Sinh viên với ngoại ngữ lần 8 - English Camp 2023 và một lần nữa xin chúc mừng vì ngày hội đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp.

Xem thêm thông tin chi tiết về TDP IELTS qua:
Địa chỉ:
- CS1: 61 Đào Duy Từ, P.5, Q.10, TP.HCM
- CS2: 54 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Liên hệ hotline 0906682113 - 0902805113 hoặc inbox m.me/tdpieltscaptoc để được tư vấn khóa học chi tiết nhất tại TDP IELTS - Trung tâm IELTS chất lượng cao TPHCM.
Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu