Thực chiến tranh tài tại Đấu Trường Chứng Khoán Sinh Viên Toàn Quốc VIET STOCK ARENA 2023

24/04/2023
Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích, thiết thực dành cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực tài chính – chứng khoán và cơ hội được vận dụng những kiến thức đã học vào thực chiến đầu tư chứng khoán, Vietstock kết hợp với Hiệp hội Các nhà quản trị tài chính Việt Nam (VAFE), Hội Sinh viên TP.HCM đồng tổ chức cuộc thi “VIET STOCK ARENA - Đấu Trường Chứng Khoán Sinh Viên Toàn Quốc” sẽ diễn ra từ ngày 15/05/2023 đến 25/06/2023.Đây là cuộc thi đầu tư chứng khoán giả lập trên nền tảng website, có cơ chế và nguyên tắc giao dịch cổ phiếu tương đồng với quy định giao dịch thực tế của sàn HOSE, HNX và UPCoM. Tại đấu trường này, sinh viên có cơ hội thực chiến trên cơ sở dữ liệu giao dịch cổ phiếu trực tuyến và trải nghiệm môi trường đầu tư của một “chứng sỹ” thực thụ.


Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham dự cuộc thi từ ngày 24/04/2023. Đăng ký tham gia ngay tại: https://Dautruong.vietstock.vn

Viet Stock Arena sẽ chính thức vào cuộc đua từ ngày 15/05/2023 đến 25/06/2023 với 2 vòng thi:

VÒNG 1 – ĐẤU TRƯỜNG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN (Từ 15/05/2023 đến 16/06/2023):

Sinh viên sẽ thực hành đầu tư chứng khoán (là cổ phiếu giao dịch trên HOSE, HNX và UPCoM) trực tiếp trên nền tảng chứng khoán giả lập tại địa chỉ https://Dautruong.vietstock.vn trong khoảng thời gian từ 15/05/2023 đến 16/06/2023.

Mỗi tài khoản chứng khoán dự thi Viet Stock Arena 2023 được cấp sẵn giá trị NAV giả định ban đầu là 500 triệu đồng, thực hiện đầu tư cổ phiếu và quản lý danh mục đầu tư của mình với mục tiêu đạt được NAV tốt nhất khi kết thúc vòng thi (phiên giao dịch chứng khoán ngày 16/06/2023).

TOP 40 sinh viên đạt NAV cao nhất, không vi phạm Luật chơi và cá quy định khác của cuộc thi, sẽ chiến thắng Vòng 1 và tiếp tục tranh tài ở Vòng 2.

VÒNG 2 – ĐẤU TRƯỜNG CHUYÊN GIA CHỨNG KHOÁN (25/06/2023)

TOP 40 sinh viên chiến thắng Đấu trường đầu tư chứng khoán (Vòng 1) sẽ tiếp tục tranh tài Đấu trường chuyên gia chứng khoán, dự kiến diễn ra và sáng Chủ nhât, ngày 25/06/2023.

Đây là Đấu trường về kiến thức phân tích và đầu tư chứng khoán, các bạn sinh viên sẽ thi tập trung bằng hình thức trắc nghiệm online trong vòng 60 phút. Các bạn sẽ có cơ hội được đánh giá các kiến thức nền tảng về tài chính, củng cố lại hành trang để tự tin tham gia thị trường thật.

Người chiến thắng cuộc thi Viet Stock Arena, là các thí sinh có số điểm cao nhất được ghi nhận kết quả từ cả hai vòng thi đấu, sẽ được thưởng học bổng tài năng. Buổi lễ công bố kết quả và trao học bổng dự kiến được diễn ra trong tháng 7/2023.

HỌC BỔNG VIET STOCK ARENA 2023

Tham gia cuộc thi Viet Stock Arena 2023, các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội rèn luyện tư duy đầu tư thông qua giao dịch trên sàn chứng khoán giả lập mà còn có cơ hội nhận được các giải thưởng vô cùng giá trị. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến gần 200 triệu đồng, bao gồm:

01 Giải Nhất: Học bổng là tiền mặt trị giá 20,000,000 VNĐ
03 Giải Nhì: Học bổng là tiền mặt, mỗi giải trị giá 10,000,000 VNĐ
10 Giải Ba: Học bổng là tiền mặt, mỗi giải trị giá 5,000,000 VNĐ
26 Giải Khuyến khích: Học bổng là 1 khóa học toàn phần tại Vietstock, trị giá mỗi giải lên đến 3,600,000 VNĐ

Cuộc thi Viet Stock Arena 2023 được tài trợ bởi các doanh nghiệp hàng đầu:

Nhà tài trợ kim cương: Công ty TNHH Chứng khoán Shinhan Việt Nam (SSV)
Nhà tài trợ vàng: Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott)
Bên cạnh đó, đồng hành lan tỏa cuộc thi đến đông đảo các bạn sinh viên trên khắp cả nước có sự hỗ trợ tích cực của các cơ quan thông tấn báo chí, hội sinh viên và các câu lạc bộ trực thuộc trường đại học, cao đẳng. Hứa hẹn Viet Stock Arena sẽ là một cuộc thi vô cùng sôi động, cạnh tranh, lan tỏa đầu tư tài chính đến các bạn sinh viên trên khắp mọi miền đất nước.

TẠI SAO SINH VIÊN NÊN THAM GIA CUỘC THI VIET STOCK ARENA?

Đầu tư chứng khoán là một hành trình dài mà tại đó, để thành công cần vô vàn các yếu tố, từ kiến thức nền tảng về tài chính cho đến quản trị cảm xúc và kỷ luật trong đầu tư cũng như những đúc kinh nghiệm từ những trải nghiệm thực tế. Tiếp cận thị trường chứng khoán khi còn ngồi trên ghế nhà trường giúp các bạn sinh viên xây dựng một tư duy đầu tư đúng đắn, hiểu được cách vận động của thị trường và qua đó trang bị cho mình một hành trang vững chắc trên con đường đầu tư và sự nghiệp sau này.

Cuộc thi Viet Stock Arena 2023 là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực chiến, thấu hiểu thị trường và định hướng sự nghiệp trong tương lai.

Đặc biệt, thí sinh đăng ký và tham gia Viet Stock Arena 2023 trước ngày 15/05/2023 được tặng gói thành viên VietstockFinance - Hạng STANDARD có kỳ hạn 03 tháng. Thời gian sử dụng sẽ được tính từ ngày tham gia cuộc thi.

VietstockFinance STANDARD sẽ giúp các bạn thí sinh cập nhật thông tin về thị trường, kinh tế vĩ mô và thông tin doanh nghiệp đang niêm yết. Ngoài ra, thí sinh có thể sử dụng các tính năng chuyên sâu như: lọc cổ phiếu theo nhiều tiêu chí khác nhau, truy xuất dữ liệu tài chính, tìm cổ phiếu mạnh... phục vụ cho các mục đích nghiên cứu, phân tích, chọn lựa cổ phiếu.

Nhanh tay đăng ký tham gia tại: https://Dautruong.vietstock.vn
Chi tiết về thể lệ cuộc thi tại: https://dautruong.vietstock.vn/The-le-trao-giai 


CUỘC THI VIET STOCK ARENA 2023

Đấu trường Chứng khoán Sinh viên Toàn quốcTạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu