Trại hè kỹ năng New Zealand - Hội nhập sân chơi lập trình quốc tế

23/04/2022

Với mục tiêu trang bị cho học sinh những kỹ năng của Công dân số toàn cầu thông qua sân chơi tương tác thú vị trong nước và quốc tế, giúp các bạn học sinh có thêm nhiều hoạt động ngoại khóa lành mạnh sau giờ học cùng cơ hội được giao lưu, rèn luyện ngoại ngữ với nhiều bạn bè đồng trang lứa, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Cơ quan Giáo dục New Zealand tổ chức chương trình “Trại hè Kỹ năng Tương lai New Zealand 2022” dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 trên toàn quốc. 
Chương trình “Trại hè Kỹ năng Tương lai New Zealand 2022” bao gồm 5 trại hè (Camp) tổ chức tại Việt Nam từ ngày 22/5 – 18/6, và một “Trại hè Quốc tế New Zealand – Châu Á” tổ chức vào ngày 25/6 và 2/7 theo hình thức trực tuyến, quy tụ sự tham dự của các đội chơi đến từ 8 nước: New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia và Việt Nam.


Các bạn học sinh tham gia chương trình không cần phải có sẵn kiến thức về lập trình, mà sẽ được các giáo viên từ Code Avengers hướng dẫn để trải nghiệm những góc nhìn mới mẻ về Khoa học máy tính, tạo ra sản phẩm lập trình của chính mình, cũng như tham gia các trò chơi tìm hiểu về New Zealand. Kếtthúc trại hè, các đội được yêu cầu hoàn thành một dự án và thuyết trình trước Hội đồng Giám khảo để nhận chứng chỉ hoàn thành Camp cũng như có cơ hội giành lấy những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 trên toàn quốc đáp ứng yêu cầu tuyển chọn, cần nộp hồ sơ ứng tuyển theo đội (5 thành viên/ đội, không bắt buộc cùng độ tuổi hay khối lớp), điền thông tin cá nhân trong đơn đăng ký, và nộp một video ngắn (3 phút), trong đó cả 5 thành viên trình bày bằng tiếng Anh về nguyện vọng và lý do tham gia chương trình. Thời gian tiếp nhận đơn đăng ký từ nay cho đến hết ngày 04/05/2022.Điều kiện ứng tuyển:

- Học sinh Việt Nam từ lớp 6 đến lớp 10 đến từ một trường THCS hoặc THPT trên toàn quốc. Có khả năng giao tiếp và trình bày tốt bằng tiếng Anh
- Hiểu biết cơ bản về máy tính và tin học, nhưng không yêu cầu kiến thức lập trình.
- Đảm bảo tham dự Camp theo thời gian và tại địa điểm quy định bởi Ban Tổ Chức (di chuyển tự túc).
- Có thể mang theo máy tính cá nhân (laptop) khi tham dự Camp.
- Học sinh đăng ký tại: https://dangky.sac.vn/traihenewzealand


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu