Trại hè kỹ năng tương lai NEW ZEALAND 2023

22/05/2023
Với mục tiêu khuyến khích sự trải nghiệm và nâng cao nhận thức cho các em học sinh về việc trang bị những kỹ năng cần thiết cho Công dân số toàn cầu qua các sân chơi tương tác thú vị trong nước và quốc tế, giúp các em học sinh có thêm nhiều hoạt động ngoại khóa lành mạnh sau giờ học cùng cơ hội được giao lưu, rèn luyện  ngoại ngữ với bạn bè đồng trang lứa. Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Cơ quan Giáo dục New Zealand tổ chức chương trình “Trại hè Kỹ năng Tương lai New Zealand 2023” dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 trên toàn quốc.

Chương trình “Trại hè Kỹ năng Tương lai New Zealand 2023” bao gồm các hoạt động tương tác và làm việc nhóm trực tuyến và trực tiếp, trong đó sẽ có 8 phiên trại hè nửa buổi theo hình thức trải nghiệm trực tiếp (Camp) và các hoạt động trực tuyến thú vị, diễn ra từ ngày 24/6 đến ngày 02/7 tại 2 thành phố lớn Hà Nội (cho nhóm thí sinh khu vực miền Bắc) và TP. Hồ Chí Minh (cho nhóm thí sinh khu vực miền Nam)

 

Các bạn học sinh tham gia Trại hè sẽ được tiếp xúc và rèn luyện các kỹ năng, kiến thức về khoa học máy tính dưới sự hướng dẫn của các giáo viên Code Avengers, cùng với đó là phần rèn luyện kỹ năng tiếng Anh trình bày và thuyết phục cùng các giáo viên đến từ trung tâm IELTS With Daito và The IELTS Workshop. Ngoài ra tại các buổi học trực tuyến, các đội thi sẽ được tập huấn về tiếng Anh, các kỹ năng phân tích, giao tiếp và năng lực liên văn hóa từ Chasing Time English. Kết thúc trại hè, các đội thi sẽ được tranh tài để trình bày về dự án của mình trước hội đồng giám khảo để giành những phần thưởng giá trị.

Học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 trên toàn quốc đáp ứng yêu cầu tuyển chọn, cần nộp hồ sơ ứng tuyển theo đội (05 thành viên/ đội, không bắt buộc cùng độ tuổi hay khối lớp), điền thông tin cá nhân trong đơn đăng ký, và nộp một video ngắn (02 phút), trong đó cả 05 thành viên trình bày bằng tiếng Anh về nguyện vọng và lý do tham gia chương trình. Thời gian tiếp nhận đơn đăng ký từ 08/5 cho đến hết ngày 28/5/2023.

 


Điều kiện ứng tuyển:
- Là học sinh Việt Nam đang hoặc chuẩn bị kết thúc lớp 6 đến lớp 10 tại một trường THCS và THPT trên toàn quốc, 
- Trình độ tiếng Anh từ A2 KET (Key English Test) trở lên, có khả năng trình bày tốt bằng tiếng Anh,
- Hiểu biết cơ bản về máy tính và tin học, nhưng không yêu cầu kiến thức lập trình,
- Đảm bảo tham dự Trại hè (Camp) theo thời gian và tại địa điểm quy định bởi Ban tổ chức (di chuyển tự túc),
- Có thể mang theo máy tính cá nhân (laptop) khi tham dự Camp
- Học sinh đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/SACxENZcamps23


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu