THỜI SINH VIÊN TUYỆT VỜI

17/09/2015
AYP LÀ AI? AYP là công ty huấn luyện các kỹ năng hiệu quả cho các bạn trẻ. AYP trang bị các kỹ năng cốt lõi nhằm nâng cao hiệu quả trong học tập và làm việc thông qua: • Chuỗi hội thảo kỹ năng Awake your Power định kỳ cho sinh viên trên cả nước • C

7 kỹ năng cần có để tìm việc thành công trong năm 2013

17/09/2015
Trong thời buổi thị trường lao động thắt chặt như hiện nay, kỹ năng mềm được coi yếu tố quan trọng nhất quyết định khả năng tìm được việc, chứ không phải bằng cấp hay kinh nghiệm.

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn

17/09/2015
Bạn không đủ tự tin đương đầu với những câu hỏi phỏng vấn hóc búa nhất của nhà tuyển dụng? Hãy dành chút thời gian tham khảo một số câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể đặt ra cho ứng viên. Nhà tuyển dụng đặt câu hỏi khó cho bạn thường với mục đích: kiểm tra

Mời tham gia cuộc thi “Hồ sơ ấn tượng cùng bạn tỏa sáng”

17/09/2015
Cuộc thi “Hồ sơ ấn tượng cùng bạn tỏa sáng” giúp bạn có thêm những kinh nghiệm tiếp cận các nhà tuyển dụng, trước tiên bằng việc trình bày một hồ sơ xin việc (resume) sao cho thật hấp dẫn, thu hút.

5 điều cần tránh khi phỏng vấn qua điện thoại

17/09/2015
Ngày nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí, nhiều nhà tuyển dụng có xu hướng phỏng vấn ứng viên qua điện thoại. Tuy nhiên, nhiều người đã thất bại ở hình thức phỏng vấn này do mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Trang bị kỹ năng sống cho học sinh- sinh viên

17/09/2015
Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên TPHCM vừa công bố chương trình “Chìa khóa thành công” nhằm trang bị cho học sinh - sinh viên tại 56 trường trung cấp chuyên nghiệp, THPT và 24 trường ĐH, CĐ tại TP những kỹ năng thực hành xã hội nhằm hội nhập cuộc sống mới, rèn

Sức mạnh từ làm việc nhóm

17/09/2015
Ý tưởng của các bạn trẻ không chỉ được phát huy bởi mỗi cá nhân mà còn đi vào thực tế nhờ phương thức làm việc nhóm. Đấy chính là câu chuyện đang diễn ra tại Công ty cổ phần dệt gia dụng Phong Phú.

"Góp nhặt" tự tin khi tìm việc

17/09/2015
Việc tìm được một công việc ưng ý, phù hợp với khả năng, kinh nghiệm bản thân không phải là điều dễ. Vậy làm sao để có cơ hội tìm được việc làm như ý và tự tin hơn về bản thân mình?

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu