"Bí kíp" trả lời câu hỏi phỏng vấn: Điểm yếu của bạn là gì?

19/07/2017
Một trong những câu hỏi mà ko ứng viên nào thích trong quá trình phỏng vấn xin việc là "Điểm yếu của bạn là gì?". Có lẽ nhà tuyển dụng (NTD) muốn dùng câu hỏi này để loại trừ những ứng viên không chuẩn bị sẵn sàng cho câu này. Dưới đây là 4 cách bạn có thể vượt qua câu hỏi "không mấy dễ chịu" này.

10 sai lầm của người mới tìm việc

19/07/2017
Háo hức, nhiệt tình, có hiểu biết về công nghệ và luôn cập nhật các kỹ năng xu hướng mới nhất trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi. Nhưng bạn lại không thể xin được việc. Khám phá ngay 10 sai lầm hàng đầu mà bất kỳ người mới tìm việc nào cũng mắc phải.

Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

13/03/2017
Trong môi trường học tập hoặc làm việc, việc hình thành các nhóm là một việc làm hết sức cần thiết và quan trọng. Qua đó phát huy được tối đa mặt mạnh của từng cá nhân riêng lẻ để hợp thành một đội ngũ chất lượng cao, hiệu quả phục vụ cho học tập và làm việc. 

Lớp kỹ năng "Tư duy tích cực, phản biện" miễn phí dành cho sinh viên

07/03/2017
Thứ 7 ngày 4/3 vừa qua, tại Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên Thành Phố đã diễn ta lớp học kỹ năng “Tư duy tích cực, phản biện”. Tham gia lớp học là các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học khác nhau nhưng cùng có chung mục đích là tăng khả năng tư duy, nâng cao lập luận phản biện đầy thuyết phục.

THÔNG BÁO Chiêu sinh lớp “Phát triển kỹ năng lãnh đạo”

17/09/2015
Nhằm trang bị cho người học các kiến thức cơ bản trong hoạt động lãnh đạo, quản lý, giúp nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, kiểm soát bản thân và người khác một cách khoa học, hiệu quả, chuyên nghiệp và phù hợp với hoàn cảnh cụ thể, tâm lý con người. Tru

THÔNG BÁO CHIÊU SINH CHUYÊN ĐỀ “ NGÔN NGỮ CƠ THỂ”

17/09/2015
Thông thường kỹ năng giao tiếp giúp phần quan trọng trong công việc và cuộc sống, lời nói khôn khéo, ngọt ngào luôn được xem như vũ khí quan trọng nhất giữa người với người. Tuy nhiên các chuyên gia thống kê ngôn ngữ cơ thể lại có thể giúp bạn thành công

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu