Đón bạn vào giảng đường...

19/08/2019
Những ngày này, 12.000 tình nguyện viên 'phủ sóng' khắp các bến xe chờ đón thí sinh từ khắp mọi miền về TP.HCM nhập học.

Phối hợp triển khai ứng dụng tìm kiếm nhà trọ, việc làm cho sinh viên

16/08/2019
Năm trong khuôn khổ chương trình “Tiếp sức mùa thi” - hoạt động tình nguyện hỗ trợ thí sinh, tân sinh viên đến thành phố Hồ Chí Minh nộp giấy xác nhận nhập học và nhập học vào các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp với Báo Mua&Bán triển khai thông tin về ứng dụng di động hỗ trợ việc tìm kiếm nhà trọ, việc làm uy tín muaban.net.

Triển khai giai đoạn 2 - Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2019”

31/07/2019
Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố đề nghị Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên các trường triển khai các nội dung hỗ trợ thí sinh nộp phiếu điểm xác nhận nhập học tại trường, những nội dung như sau

Đọng lại gì sau một lần đi Tiếp sức mùa thi!

28/06/2019
Môn thi cuối cùng của kỳ thi THPTQG đã diễn ra, đồng nghĩa với giai đoạn 1 của chương trình Tiếp sức mùa thi sắp kết thúc. Đan xen giữa sự căng thẳng của kỳ thi chính là sự nhiệt huyết chân thành của các con tim mang trong mình khao khát cống hiến.

Sinh viên Bách khoa: tuyên truyền phân loại rác đến thí sinh thi THPT quốc gia

27/06/2019
Khác với sinh viên tình nguyện các trường, năm nay sinh viên ĐH Bách khoa – ĐHQG TP.HCM thực hiện nhiều mô hình hỗ trợ thí sinh, cỗ động tinh thần và đặc biệt, bằng ý tưởng thú vị về việc tái chế chai nhựa thành thùng rác, thông qua đó, tuyên truyền ý thức phân loại rác tại nguồn đến với sĩ tử tại các điểm thi.

Những kiểu hỗ trợ sĩ tử đậm chất sinh viên

27/06/2019
Cứ mỗi độ hè về, khi những cơn mưa mùa hạ giăng đầy trên khắp những nẻo đường thành phố thì cũng là lúc các em học sinh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019, cùng với đó hoạt động Tiếp sức mùa thi của các chiến sĩ tình nguyện cũng bắt đầu.

Bạn thi - Chúng tớ cũng thi!

27/06/2019
Đến hẹn lại lên, khi tháng 6 ùa về với tiếng ve râm ran khắp ngõ, các bạn học sinh lớp 12 lại nô nức bước vào kì thi quan trọng sau 12 năm ngồi trên giảng đường: kì thi THPT Quốc gia. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh, tất cả mọi người đều dành sự quan tâm và ưu tiên đặc biệt. Trong đó, chúng ta không thể không kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi.

Bí thư BCH Trung ương Đoàn thăm sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi

27/06/2019
Sáng nay, ngày 25/6/2019, Đoàn công tác Trung ương Đoàn Thanh niên – Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và tặng quà động viên tinh thần các chiến sĩ tình nguyện “Tiếp sức mùa thi 2019” tại các điểm trực THPT Nguyễn Khuyến (quận 10) và THPT Colette (quận 3).

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu