Đại học Mỹ thuật TP.HCM tổ chức thi các môn năng khiếu

13/07/2016
Sáng ngày 12/7/2016  trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM (số 5 Phan Đăng Lưu, 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh) đã tổ chức cho thí sinh thi các môn năng khiếu lấy điểm xét tuyển vào trường sau khi đã dự thi các môn văn hóa theo lịch thi của Bộ GD – ĐT từ ngày 3 – 5/7/2016 vừa qua.

Những trái tim yêu thương

07/07/2016
Tình cảm gia đình là tình cảm thiêng liêng và cao đẹp nhất, tình cảm càng trở nên quan trọng khi là nguồn động viên tinh thần cho các bạn thí sinh bước vào một kỳ thi của cuộc đời, nhưng mấy ai đủ tinh tế để có thể cảm nhận trọn vẹn sự yêu thương và tình cảm thiêng liêng ấy, đặc biệt trong những thời khắc căng thẳng quan trọng này.

Ấm lòng cơm trưa tình nguyện

07/07/2016
Đón hơn 2000 thí sinh từ Long An về phố dự thi, các bạn sinh viên ĐH Sài Gòn không chỉ chủ động trước nguồn nhà trọ hỗ trợ thí sinh mà còn vận động rất nhiều phần cơm trưa dành tặng thí sinh, để các bạn có được một bữa trưa đầy đủ chất dinh dưỡng sau những giờ thi căng thẳng. 

Người tiếp sức thầm lặng trong mùa thi

06/07/2016
Tại điểm thi trường THPT Lê Thánh Tôn – đường số 17, khu phố 3, phường Tân Kiểng, Quận 7 thuộc cụm thi ĐH Khoa học Tự nhiên có số lượng thí sinh dự tuyển rất đông, nhiều phụ huynh chọn cách ở lại gần trường, nhằm giúp động viên tinh thần cho các em học sinh, cũng vừa không tạo nhiều áp lực về thời gian vào ngày thi một cách tốt nhất. 

Điều ước mùa thi và vườn ươm Handmade

05/07/2016
Nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện của các đội hình, cụm Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM đã tạo ra nhiều hoạt động thú vị như làm các sản phẩm handmade và bảng điều ước mùa thi.

“Món quà lớn nhất là tình người”

04/07/2016
Đó là lời chia sẻ hết sức chân thành của bạn Nguyễn Văn Phương và đây là lần thứ 2 bạn tham gia Tiếp sức mùa thi trong một vai trò mới Đội trưởng đội Tiếp sức mùa thi tại điểm thi THPT Phan Đăng Lưu.

Màu áo xanh trong mắt phụ huynh

04/07/2016
Sau hai ngày cao điểm đầu tiên của kì thi THPT Quốc gia năm nay, ĐH Sài Gòn là cụm thi duy nhất có các thí sinh từ tỉnh Long An đến dự thi. Tôi đã có dịp được gặp gỡ, trò chuyện với rất nhiều phụ huynh tại điểm thi này. Đặc biệt hơn, tôi mới biết được hình ảnh những chiếc áo xanh tình nguyện trong mắt của mỗi phụ huynh “đẹp” đến hoàn hảo.

Cụm thi ĐH KHTN - ĐHQG TP.HCM: Rộn ràng trước giờ G

01/07/2016
Những ngày này, trước cổng lớn trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM (227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP.HCM) xuất hiện thêm những chiếc áo xanh, áo cam và vài chiếc bàn nhỏ. Dạo quanh mấy khu sảnh lớn, từng nhóm sinh viên tình nguyện đang cặm cụi làm những món đồ handmade nho nhỏ dành tặng các bạn thí sinh đến với cụm thi ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG TP.HCM.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu