Học cách làm chủ đời sống trực tuyến

06/04/2020
Mọi thứ trong cuộc sống hiện tại đều đang xoay quanh công nghệ, và dường như nó còn bắt đầu “làm chủ” chúng ta. Vậy bạn có từng nghĩ rằng đã đến lúc phải thiết lập lại mối quan hệ giữa mình với công nghệ. Nếu có thì “Digital Minimalism” (chủ nghĩa tối giản kỹ thuật số) đang chờ được bạn khám phá.

Làm từ xa thời “mắc … dịch” có đầy thử thách?

06/04/2020
Dịch bệnh COVID-19 hiện đang là từ khoá nóng nhất trên tất cả các phương tiện thông tin và đang khiến nhiều doanh nghiệp phải cập nhật chính sách làm việc tại nhà nhằm bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và giữ an toàn với cộng đồng. Ngoại trừ những người vốn đã quen với các hình thức công việc linh hoạt, làm việc tại nhà thực sự là một trải nghiệm khá mới mẻ.

Nhiều giá trị thiết thực từ hội thi thư viện

28/02/2020
Hội thi “Thư viện năng động – Sáng tạo” đến nay đã sắp đi đến hồi kết với sự tham gia bình chọn của hơn 20.000 lượt học sinh tiếp cận các bài dự thi của các thư viện trường. Đây được xem là màn “show” thư viện độc đáo của các trường thông qua hình ảnh, video về quan cảnh, cách bài trí, sắp xếp thư viện của từng trường.

MB Bank ra mắt ứng dụng mới - Tặng thưởng gần 2 tỷ đồng

24/02/2020
MB Bank ra mắt ứng dụng mới - Tặng thưởng gần 2 tỷ đồng 

50 triệu đã được trao tặng thư viện trường THPT Bình Phú

13/02/2020
Sau khi triển khai, Hội thi “Thư viện năng động – Sáng tạo” đã tiếp cận hàng trăm trường học trên địa bàn thành phố. Sau vòng sơ loại, Hội thi đã xét chọn và trao tặng kinh phí 50 triệu đồng cho trường THPT Bình Phú (quận 6, TP.HCM), đây là trường điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn, tích cực trong công tác chỉnh trang thư viện, mang đến không gian mới mẻ, thu hút h sinh đến thư viện.

[Chiêu sinh] Miễn phí khóa học 3 tháng Toán tiếng Anh Singapore – Lớp 4, 5

11/12/2019
Trung Tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ TPHCM hợp tác với RUBIK EDUCATION mở “Chương trình toán tiếng Anh” ở cấp độ lớp 4 và lớp 5 dựa trên Phương pháp Toán Singapore

Công năng: tiêu chí hàng đầu của thư viện đạt chuẩn

05/11/2019
Sáng 03/11, tại Trường THPT Bùi Thị Xuân, quận 1, TP.HCM, anh Phan Nguyên Bảo (Giảng viên Khoa Mỹ thuật công nghiệp, Trường Đại học Tôn Đức Thắng) đã gặp gỡ và tư vấn trường những tiêu chí đánh giá thư viện đạt chuẩn.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu