Mời sinh viên tham gia các chuyến tham quan thực tế

17/09/2015
Tìm hiểu thực tế môi trường làm việc

Cung cấp thông tin nhà trọ cho sinh viên

18/09/2015
Nhằm giúp tân sinh viên dễ dàng tiếp cận nguồn nhà trọ đầu năm học, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức giới thiệu nhà trọ miễn phí.

Nhiều hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên đầu năm học

17/09/2015
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên đầu năm học, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên triển khai nhiều hoạt động bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên.

Xây dựng hình ảnh cá nhân: kỹ năng quan trọng bạn trẻ luôn thiếu

17/09/2015
Khi nhắc đến Steven Jobs, người ta nghĩ đến thương hiệu điện thoại thông minh Apple, khi nhắc đến ca sỹ Mỹ Linh, người ta sẽ nghĩ đến những con phố Hà Nội qua những ca khúc trữ tình.

Sinh viên giao lưu với tổ chức trao học bổng NVC

17/09/2015
Ngày 25/8 vừa qua, Trung tâm tình nguyện quốc tế Niigata (NVC) đã đến Việt Nam, dẫn đoàn là ông Kaneko Yoji – Chủ tịch, bà Kobayashi Nobuko – Giám đốc và bà Mikami Anri – Tổng thư ký. Đón đoàn có anh Quách Hải Đạt - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sin

​Nét vẽ Tổ quốc, quê hương

18/09/2015
TT - Những bàn tay lấm lem màu sơn, vương cả lên mặt, trên tóc chiến sĩ sau mỗi buổi làm việc.

​Laptop ưu đãi, tặng thêm 1 năm bảo hành

17/09/2015
Khi mùa tựu trường đến gần, các hệ thống bán lẻ máy tính, siêu thị điện máy bắt đầu tung ra các mẫu máy mới, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng là học sinh, sinh viên.

Hành trình đạp xe 18km của cậu sĩ tử thép

17/09/2015
Dáng người cao gầy, đôi mắt đen sâu thẳm, thoạt nhìn hiếm ai có thể hình dung được tinh thần thép của cậu học trò nhỏ. Vượt qua 18 ki-lô-mét từ Dĩ An, Bình Dương lên TP.HCM dự thi THPT quốc gia, Trọng Phát đã làm cho nhiều người phải mến mộ bởi nghị lực p

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu