Công cụ tạo CV miễn phí và chuyên nghiệp

07/11/2016
Công cụ tạo CV miễn phí và chuyên nghiệp

“Du học, định cư và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp”

26/09/2016
Nếu bạn muốn được trao dồi và mở rộng kiến thức, nếu bạn muốn được học hỏi và trao đổi các kỹ năng, hay đơn giản là muốn được thỏa sức trải nghiệm và sải cánh giữa môi trường giáo dục quốc tế. 

Mời bạn tham gia thi thiết kế ấn phẩm

09/09/2016
Cuộc thi sáng tác các ấn phẩm lưu niệm tuyên truyền về biển đảo quê hương với chủ đề “Trường Sa xanh” được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền, vận động tuổi trẻ và nhân dân cả nước tích cực tham gia vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

TÂN SINH VIÊN – BẠN CẦN GÌ?

24/08/2016
Chúc mừng các bạn đã được thay đổi xưng hô, cách gọi từ học sinh sang sinh viên và bắt đầu bước vào hành trình chinh phục những chân trời kiến thức, không gian đại học, cao đẳng với rất nhiều thứ hoàn toàn khác so với trường cấp 3. Rất nhiều Tân sinh viên còn bỡ ngỡ thậm chí như “chú nai vàng ngơ ngác” khi bắt đầu cuộc sống mới. 

Khảo sát năng lực sinh viên so với yêu cầu của doanh nghiệp

04/07/2016
Nhằm tìm hiểu những khó khăn và thách thức của nhân sự trẻ; phân tích điểm mạnh, điểm yếu và thiếu so với nhu cầu doanh nghiệp; gợi ý hướng đào tạo, phát triển nhân sự trẻ từ giai đoạn đại học để đạt yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp....

Những điều cần biết về kỳ thi THPT quốc gia 2016

29/06/2016
Kỳ thi THPT quốc gia 2016 diễn ra từ ngày 30/6 đến 4/7 tại 120 cụm thi trên cả nước. Theo Bộ GD&ĐT, tổng số thí sinh dự thi THPT quốc gia năm năm nay là 887.396 em.

Lễ cưới tập thể năm 2016, đại lễ 2/9 rộn ràng rước nàng về dinh…!!!

21/06/2016
Xuân sang, hè đến, thu về… cứ mỗi một mùa đi qua đều để lại những mảng màu sắc tươi mới cho riêng mình, tình yêu cũng thế các bạn ạ, những kết tinh của tình yêu sẽ được lắng đọng, kết tinh thành những sắc màu, những cung bậc cảm xúc rất riêng, cao hơn cả đó là một lễ cưới thiêng liêng, một bến đỗ cho con thuyền tình yêu sau bao gian khó…

Chương trình “Giai điệu trẻ” tháng 5 với chủ đề “Đàn ghita”

23/05/2016
Chương trình “Giai điệu trẻ” tháng 5 với chủ đề “Đàn ghita” là chương trình tiếp theo của chuỗi chương trình nghệ thuật giới thiệu và phổ cập nghệ thuật hàn lâm miễn phí cho khán giả trẻ. Chương trình bắt đầu từ năm 2011 do Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch phối hợp với Thành Đoàn và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM thực hiện. Chương trình lần này các bạn trẻ sẽ được gặp gỡ các nghệ sĩ tài năng của nhóm “Saigon Guitar Quartet”.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu