Nguyễn Xuân Sơn bất ngờ khai danh sách người nhận tiền 'chăm sóc'

31/08/2017
TTO - Nguyên tổng giám đốc OceanBank Nguyễn Xuân Sơn khai đã chi hàng loạt các khoản "cảm ơn" PVN, chi đối ngoại nhiều tỉ, bồi dưỡng đi công tác nước ngoài, phong bì chúc tết tới 200 triệu đồng.

Y án tử hình hung thủ giết bé gái bỏ xác trong lu nước

31/08/2017
TTO - Dù Nguyễn Văn Mười kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt nhưng theo hội đồng xét xử, việc Mười xâm hại rồi giết chết bé B. quá dã man, không còn tính người nên phải xử nghiêm.

Bảo vệ nhà hàng đập phá hàng loạt xe hơi bị tạm giữ hình sự

26/08/2017
TTO - Ngày 25-8, Công an quận 10 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Chí Tâm (29 tuổi) và củng cố hồ sơ để khởi tố. Tâm là người dùng gậy và vật nhọn đập phá các xe đậu trước quán hàng mà mình làm bảo vệ.

Cục quản lý dược cấp phép nhập thuốc ung thư giả ra sao?

26/08/2017
TTO - Vì sao hồ sơ nhập khẩu hàng loạt mâu thuẫn vẫn được Cục quản lý dược duyệt? 7,5 tỉ đồng VN Pharma chi hoa hồng về tay ai? Đó là những vấn đề tòa kiến nghị tiếp tục là rõ trong vụ án tại công ty này.

Mất đồ khi gửi bưu phẩm còn bị kiện ngược

26/08/2017
TTO - Khách hàng gửi chuyển phát nhanh ghi trên bưu phẩm là hàng dễ vỡ nhưng lúc bị mất lại báo bên trong là điện thoại đắt tiền. Tranh chấp xảy ra, khách hàng bị doanh nghiệp dọa kiện ngược.

Ông Cao Toàn Mỹ kiến nghị kỷ luật luật sư của Phương Nga

26/08/2017
TTO - Cho rằng luật sư Nguyễn Văn Dũ có những phát biểu ảnh hưởng đến cá nhân mình khi bảo vệ cho Trương Hồ Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ gửi kiến nghị đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Chặn lô túi xách, áo quần hàng hiệu giả trên đường về TP.HCM

26/08/2017
TTO - Hàng ngàn đôi giày, dép, túi xách, áo, quần giả nhãn mác, thương hiệu nổi tiếng đang được chuyển về TP.HCM bị cảnh sát kinh tế Công an Thừa Thiên - Huế bắt giữ.

Kiến nghị điều tra chi 'hoa hồng', cấp phép nhập lậu thuốc ung thư

26/08/2017
TTO - Ngoài mức án 12 năm tù tuyên với Nguyễn Minh Hùng, TAND TP.HCM kiến nghị làm rõ việc chi hoa hồng và sai phạm của cán bộ Cục quản lý dược khi duyệt nhập khẩu lô thuốc H-Capita của VN Pharma.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu